X
Loading
Kết quả từ 1 tới 2 trên 2

9 cách download video từ YouTube đơn giản nhất

 1. Điều Hành Diễn đàn
  Bắt đầu vào 18-06-2011, 05:18 PM
  Đã viết: 1,543 bài thảo luận
  Tuấn Public is offline
  2089 lượt xem
  #1

  Default 9 cách download video từ YouTube đơn giản nhất

  Số lượng video trên YouTube rất lớn, nhưng lại không cho phép người dùng download chúng về máy tính. Với 9 thủ thuật dưới đây, bạn sẽ có được bất cứ đoạn video nào.

  1. Kiss YouTube

  Đây là cách thức đơn giản nhất nhất để download video từ YouTube. Khi muốn download 1 đoạn video, bạn chỉ cần thêm chữ “ kiss” vào trước đường dẫn trong thanh địa chỉ trình duyệt và nhấn enter. Sau đó bạn kích vào đường link được cung cấp ở trang web tiếp theo để lưu file về máy tính.

  Ví dụ, nếu muốn download đoạn video http://www.youtube.com/watch?v=ea0CDieb4yM, bạn chỉ việc sửa nó thành http://http://www.kissyoutube.com/watch?v=ea0CDieb4yM


  Lưu ý: Để sử dụng cách thức này, máy tính cần phải cài đặt Java, download tại http://www.java.com/en/download/index.jsp
  2. Easy Video Downloader
  Với người dùng Firefox, cài đặt plugin Easy Video Downloader là cách nhanh nhất để download video từ YouTube. Với plugin này, bạn có thể download video với nhiều định dạng trực tiếp từ cửa sổ YouTube.


  Download plugin này tại https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/10137 (truy cập bằng Firefox và nhấn vào Add to Firefox). Sau khi cài đặt và khởi động lại Firefox, plugin sẽ yêu cầu chọn vị trí mặc định để lưu file video download được.


  3. Videodownloadx.com (http://www.videodownloadx.com)

  Không có nhiều tùy chọn nhưng rất đơn giản và hoạt động khá hiệu quả. Ngoài chức năng download, Videodownloadx.com cũng cho phép chuyển đổi định dạng file download được và chia sẻ với bạn bè quá email.


  4. KeepVid (http://keepvid.com)

  Đây là website không chỉ cho phép download từ Youtube mà còn cho các trang web chia sẽ video khác như Google Video, MySpace Video, DailyMotion....
  6. Vixy (http://vixy.net/)

  Tiện ích này đem đến cho bạn không chỉ chức năng tải video mà còn chuyển đổi video sang các định dạng khác như DivX avi, mov, mp4, 3gp, hay mp3 (trích xuất âm thanh từ video).
  7. Zamzar (http://zamzar.com)

  Đây là website vừa cho phép download, vừa chuyển đổi định dạng file, và gửi chúng vào email của bạn.


  Không chỉ chuyển đổi định dạng file video, Zazar còn cho phép chuyển đổi file văn bản, file ảnh, file media... và chia sẽ chúng qua email.
  8. Youtube Downloader HD

  Đây là tiện ích miễn phí, cho phép bạn download video với chất lượng tốt nhất từ youtube và chuyển đổi chúng sang các định dạng khác. Điểm nổi bật của chương trình là có thể download video theo chuẩn HD (nếu có).


  Chương trình bao gồm phiên bản cài đặt và phiên bản Portable, download tại http://soft4all.info/free-software-download/youtube-downloader-hd-free-tool-to-download-hd-videos-from-youtube/ hoặc tại http://softbuzz.net/Windows/Network-Internet/Download-Managers/Youtube-Downloader-HD_40.html
  9. Save2PC

  Đây là tiện ích miễn phí, nhưng không chỉ cho phép download video từ Youtube mà còn từ nhiều trang web chia sẽ khác như Video Google, Meta Cafe... và cũng hỗ trợ nhiều định dạng để chuyển đổi hơn.


  Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của chương trình chỉ cho phép download video từ Youtube. Download bản miễn phí của chương trình tại http://soft4all.info/free-software-download/easy-to-download-video-from-youtube-with-save2pc/ hoặc tại http://softbuzz.net/Windows/Network-Internet/Download-Managers/Savepc-Light_41.html
  Phạm Thế Quang Huy
  Cảnh báo: Những thành viên cố tình spam, quảng cáo để tăng số lượng bài viết tại Diễn đàn Sinh viên Hành chính sẽ bị banned (nickname + IP) vĩnh viễn mà không cần báo trước./.
 2. 12-07-2011, 11:59 PM
  Cán sự
  Bắt đầu vào 12-07-2011, 11:59 PM
  Bài viết: 10
  chinsu36 is offline
  #2

  Default 9 cách download video từ YouTube đơn giản nhất

  New Friv: Cần gì phải dài dòng loằng ta ngoằng vạy bác, trên trình duyệt firefox có add-on , vào phần add-on search "download flash" rồi cài đặt plugin add-on của firefox vào, khi bác chạy chơi video trên youtube no sẽ tự động bắt link và cho các bạn tải về. Hoặc có thể thêm trong phần mở rộng của Internet Download Manager "FLV" và để chế độ tự động bắt link, mỗi khi chơi file flash nó sẽ hiện nút cho mình tải file flash về . - Friv 4

Tags:

None