X
Loading
Kết quả từ 1 tới 3 trên 3

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Thanh tra - Học viện Hành chính

 1. Cán sự
  Bắt đầu vào 14-05-2011, 12:07 PM
  Đã viết: 2 bài thảo luận
  thanhtravn.com is offline
  3023 lượt xem
  #1

  Default Lễ ra mắt Câu lạc bộ Thanh tra - Học viện Hành chính

  Lễ ra mắt Câu lạc bộ Chuyên ngành Thanh tra ( Ngày 12/5/2011)
  Vào lúc 17h00 ngày 12/5/2011, tại Hội trường 102 nhà A – Học viện Hành chính cơ sở Tp. Hồ Chí Minh, được sự cho phép của Lãnh đạo Học viện, Bộ môn Nhà nước và Pháp luật đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ chuyên ngành Thanh tra (Viết tắt tiếng Anh: IAPA), đây là câu lạc bộ chuyên ngành ra đời đầu tiên tại Học viện Hành chính, quy tụ toàn bộ thế hệ sinh viên đầu tiên được đào tạo thanh tra hệ đại học chính quy.

  Mc xuất hiện và khai mạc buổi lễ

  Lễ ra mắt trân trọng được đón tiếp sự tham dự của:

  Tiến sĩ Phạm Quang Huy – Phó Giám đốc Học viện Hành chính.

  Tiến sĩ Huỳnh Văn Thới: Phó Ban đào tạo Học viện Hành chính – Trưởng Phòng đào tạo Học viện Hành chính cơ sở Tp. Hồ Chí Minh.

  PGS.TS Lê Thiên Hương: Trưởng Khoa Nhà nước và Pháp luật - Học viện Hành chính

  Thạc sĩ Phạm Thị Mai Hoa – Trưởng Phòng Thông Tin - Tư liệu - Thư viện

  Đồng chí Trần Đình Vĩnh – Trưởng Phòng Bồi dưỡng Cán bộ - Công chức – Viên chức

  Về phía Bộ môn Nhà nước và Pháp luật – Học viện Hành chính cơ sở Tp. Hồ Chí Minh, đơn vị chủ quản của Câu lạc bộ Chuyên ngành Thanh tra, có sự tham dự của Thạc sĩ Nguyễn Thế Tài – Trưởng Bộ môn, Thạc sĩ Trần Anh Hùng – Phó trưởng Bộ môn, cùng các thầy cô giáo là giảng viên bộ môn.

  Về phía khách mời, có sự tham dự của:

  Đồng chí Hoàng Đức Long – Phó Chánh Thanh tra Thành phố Hồ Chí Minh.

  Đồng chí Nguyễn Thành Loan Mười – Phó Chánh Thanh tra Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch thành phố Hồ Chí Minh.

  Về phía các Câu lạc bộ liên kết hợp tác, có sự tham dự của:

  Đại diện câu lạc bộ Phiên tòa tập sự - Đại học Luật tp. Hồ Chí Minh

  Đại diện Đội hình tuyên truyền và giảng dạy Pháp luật cộng đồng – Đại học Kinh tế Luật – Đại học quốc gia Tp. Hồ Chí Minh.

  Lễ ra mắt nhằm chính thức công bố thành lập câu lạc bộ chuyên ngành Thanh tra, kết nối câu lạc bộ với các câu lạc bộ khác tại Học viện, tại các trường đại học khác, và với các cơ quan tổ chức Thanh tra chuyên môn trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh

  Lễ ra mắt cũng chính thức thông báo về sự thành lập và hoạt động của website www.thanhtravn.com – được sự cho phép của Lãnh đạo Học viện, Website www.thanhtravn.com đã chính thức trở thành cổng thông tin điện tử của chuyên ngành Thanh tra – Học viện Hành chính ở cả cơ sở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

  Khai mạc buổi lễ, Thạc sĩ Nguyễn Thế Tài thay mặt Bộ môn Nhà nước và Pháp luật đã lên công bố Tờ trình về việc thành lập câu lạc bộ chuyên ngành Thanh tra đã được Phó Giám đốc Học viện phê duyệt.  Phát biểu khai mạc của Thạc sĩ Nguyễn Thế Tài

  Sau bài phát biểu của Thầy, Nghi thức cắt băng ra mắt đã được tiến hành, đánh dấu thời điểm câu lạc bộ chính thức đi vào hoạt động, lễ cắt băng có sự tham gia của Tiến sĩ Phạm Quang Huy, Thạc sĩ Nguyên Thế Tài và bạn Phạm Văn Phong.  Nghi thức cắt băng

  Tiếp theo với nghi thức cắt băng, Ban chủ nhiệm câu lạc bộ đã ra mắt toàn thể chương trình và bạn Phạm Văn Phong - Lớp trưởng Lớp Ks9 Thanh tra - Chủ nhiệm câu lạc bộ đại diện Ban chủ nhiệm và toàn bộ thành viên phát biểu hứa quyết tâm.  Từ trái sang phải: Nguyễn Văn Thành, Ngô Thanh Duy, Phạm Văn Phong, Lê Đức Lãm, Nguyễn Thị Phương, Trần Văn Nghĩa.

  Chương trình đã nhận được những lời phát biểu chỉ đạo cũng như chia sẻ hết sức sâu sắc của Tiến sĩ Phạm Quang Huy – Phó Giám đốc Học viện, đã phần nào nói lên tâm huyết dẫn đến việc hình thành các chuyên ngành đào tạo tại Học viện Hành chính – trong đó có chuyên ngành Thanh tra, đồng thời là sự hy vọng câu lạc bộ đi vào hoạt động hiệu quả, thành công.  Tiến sĩ Phạm Quang Huy - Phó giám đốc Học viện phát biểu ý kiến


  Bạn Phạm Văn Phong tặng hoa cảm ơn Tiến sĩ Phạm Quang Huy

  Tiếp theo đó là phần phát biểu của Đồng chí Hoàng Đức Long – Phó Chánh Thanh tra thành phố, đồng chí đã thể hiện niềm vinh dự khi tham gia chương trình cũng như tâm huyết đặt vào những thế hệ sinh viên thanh tra được đào tạo một cách bài bản, chính quy đầu tiên tại Việt Nam. Trên phương diện là một cơ quan sử dụng nguồn nhân lực thanh tra, đồng chí luôn mong muốn có thể tạo thật nhiều cơ hội và điều kiện để sinh viên thuộc câu lạc bộ thanh tra có thể tham quan thực tế, học hỏi, chia sẻ tài liệu quan trọng và cần thiết, cũng như áp dụng các phương pháp nghiệp vụ mới để nâng cao thêm kiến thức, khả năng thích ứng lí luận vào công việc cụ thể, tại buổi lễ, được sự cho phép của Lãnh đạo Học viện, Website www.thanhtravn.com đã chính thức trở thành cổng thông tin điện tử của chuyên ngành Thanh tra – Học viện Hành chính ở cả cơ sở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, đồng chí Hoàng Đức Long cũng bày tỏ thiện ý và sẵn sàng thực hiện liên kết giữa website của chuyên ngành và website của Thanh tra Thành phố với địa chỉ: http://www.thanhtra.hochiminhcity.gov.vn.  Đồng chí Hoàng Đức Long phát biểu

  Đại diện Khoa Nhà nước và Pháp luật – Học viện Hành chính cơ sở Hà Nội, PGS.TS Lê Thiên Hương cũng đã có cuộc trò chuyện hết sức thân mật với toàn thể sinh viên chuyên ngành Thanh tra, cô nhấn mạnh niềm hy vọng vào thế hệ sinh viên thanh tra đầu tiên của Việt Nam do Học viện đảm nhận đào tạo, đồng thời, cô luôn mong muốn và tạo mọi điều kiện để giúp đỡ sinh viên thanh tra của Học viện ở cả 2 miền nam bắc có thể chia sẻ, kết nối, trao đổi thông qua công cụ trực tuyến chính là website thanhtravn.com.


  Cô Lê Thiên Hương trao tặng nội san chuyên ngành cho câu lạc bộ và chủ nhiệm câu lạc bộ tặng hoa cảm ơn cô.

  Lễ ra mắt cũng được thưởng thức những tiết mục văn nghệ góp vui hết sức đặc sắc, từ điệu múa âm vang tinh thần hy sinh trong ca khúc Tự Nguyện đến âm hưởng du dương ngọt ngào với bản hòa tấu Piano – Violon Concerto Canon in D, và kết thúc chương trình với giai điệu trầm hùng được thể hiện qua bài hát "Chúng con canh giấc ngủ của người”.

  Lễ ra mắt được dàn dựng sân khấu, âm thanh, ánh sáng, các công cụ trực quan hết sức tỉ mỉ và chất lượng, cùng vai trò nhiệt huyết của tất cả các thành viên trong ban tổ chức – ban chủ nhiệm câu lạc bộ, tất cả đã góp phần làm nên một chương trình thành công, điểm nhấn sâu sắc và lưu giữ giá trị đối với sự thành lập cũng như các sự kiện hoạt động tiếp sau của câu lạc bộ Thanh tra (IAPA)


  Toàn bộ Ekip thực hiện chương trình:

  Sau lễ ra mắt, câu lạc bộ chuyên ngành Thanh tra (IAPA) sẽ chính thức đi vào hoạt động, chương trình sinh hoạt số đầu tiên được tổ chức vào lúc 14h00 ngày 17/5/2011 tại phòng 302B với chủ đề: NHỊP CẦU THANH TRA.
  --------------------
  Bổ sung bài viết...
  --------------------

  Website Chuyên ngành Thanh tra - Học viện Hành chính
  Diễn đàn sinh viên chuyên ngành Thanh tra - Học viện Hành chính
  Chỉnh sửa: thanhtravn.com, 14-05-2011 lúc 12:12 PM
 2. 14-05-2011, 01:16 PM
  Chuyên viên chính
  Bắt đầu vào 14-05-2011, 01:16 PM
  Bài viết: 635
  Bạch Văn Cơ is offline
  #2

  Default Lễ ra mắt Câu lạc bộ Thanh tra - Học viện Hành chính

  Chắc chắn rằng: với sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Học viện cũng như của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giảng viên Khoa NN&PL (cơ sở HN), Bộ môn NN&PL (cơ sở TP.HCM), chuyên ngành Thanh tra và sinh viên chuyên ngành Thanh tra sẽ có những chương trình, hoạt động hết sức bổ ích và lý thú trong thời gian sắp tới, tạo điều kiện cho sinh viên chuyên ngành có sân chơi chung và có môi trường thực học, thực nghiệm. Góp phần đứa chuyên ngành Thanh tra trở thành 1 trong những chuyên ngành mạnh của Học viện Hành chính.

  Cảm ơn các "đồng nghiệp" miền Nam đã kịp thời ghi hình và đăng bài hết sức nhanh chóng.

  Và cũng để giúp cho sinh viên chuyên ngành Thanh tra cơ sở Hà Nội có điều kiện gắn lý thuyết với thực tiễn, vào ngày 18.5.2011, được sự đồng ý của Ban Giám đốc Học viện, Khoa NN&PL tổ chức cho sinh viên chuyên ngành Khóa 9 và đại diện Khóa 10 đi thực tế tại Thanh tra Sở Giao thông - Vận tải Thành phố Hà Nội.
  Kế đó, để chào mừng 52 năm thành lập Học viện Hành chính, chào đón sự ra đời của CLB Thanh tra, Website và Diễn đàn của sinh viên chuyên ngành Thanh tra, Khoa NN&PL có tổ chức 1 buổi dã ngoại tại Xuân Mai - Hà Nội cho toàn bộ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, học viên lớp VB2 và các bạn sinh viên chuyên ngành Thanh tra cùng các vị khách mời vào ngày 21.5.2011 tới.

  Hy vọng rằng thông qua các hoạt động này, sự hiểu biết giữa các thầy cô và sinh viên chuyên ngành sẽ được tăng cường hơn nữa. Góp phần vào mục tiêu: Dạy tốt - Học tốt của Khoa NN&PL cũng như của sinh viên chuyên ngành Thanh tra
  Thế lực nào đứng sau chúng ta ?
 3. 21-08-2011, 05:39 PM
  Chuyên viên cao cấp
  Bắt đầu vào 21-08-2011, 05:39 PM
  Bài viết: 1,186
  letra_nouta is offline
  #3

  Default Lễ ra mắt Câu lạc bộ Thanh tra - Học viện Hành chính

  @ Bạch Văn Cơ :Năm nay khóa 10 đc đi thực tế ở đâu k anh?
  »-(¯` Lê Thiên Trà´¯)-»
  ♪♫♫Lớp : Kh10-ThanhTra1
  letra.nouta@gmail.com
  " Nơi nào có người đợi, nơi ấy có người trở về ! "
Tags:

None