X


Trang 1/7 123 ... CuốiCuối
Kết quả từ 1 tới 15 trên 104

Học viện Hành chính & Đại học Luật Hà Nội

 1. Cán sự
  Bắt đầu vào 26-04-2008, 02:40 PM
  Đã viết: 1 bài thảo luận
  DAO TRAM ANH is offline
  33407 lượt xem
  #1

  Wink Học viện Hành chính & Đại học Luật Hà Nội

  Các bạn ơi 2 trường này có điểm gì giống và khác nhau nhỉ?
 2. 26-04-2008, 03:16 PM
  Nguyên Ban Quản Trị
  Bắt đầu vào 26-04-2008, 03:16 PM
  Bài viết: 335
  phuongtocxu is offline
  #2

  Default Học viện Hành chính & Đại học Luật Hà Nội

  Ở HVHC sinh viên được đào tạo nhiều môn Luật cơ bản như Luật Quốc tế, Luật Đất Đai, Luật Dân sự, Luật Hành chính...
  Còn rất nhiều văn bản Luật mà sinh viên HC phải sử dụng tới trong quá trình học tập.
  Mình nghĩ đó là điểm chung lớn nhất giữa 2 trường. Rất nhiều giáo viên bên trường Luật sang HVHC dạy những môn này.
 3. 26-04-2008, 04:12 PM
  Điều Hành Diễn đàn
  Bắt đầu vào 26-04-2008, 04:12 PM
  Bài viết: 869
  nguyenngoc_napa is offline
  #3

  Default Học viện Hành chính & Đại học Luật Hà Nội

  Trời ui! em chỉ biết là trường HC mình đã vượt qua trường Luật trong cuộc thi "ánh sáng thời đại" do Thành đoàn tổ chức nhưng vỉ lý do kỹ thuật mà trường mình bị xử thua.
  "HÀNH CHÍNH PHỤC VỤ NHÂN DÂN LÀ CHÍNH"
  Liên hệ
  @ Email : nguyenthinhungoc@hanhchinh.com.vn
  @ Yahoo : nguyen_ngoc_499
  @ Phone : 0934.893.063

  @ Facebook : www.facebok.com/nguyenthinhungoc
  Trong một con người nhỏ bé, có một ước mơ rất to, để thực hiện ước mơ to, phải bắt đầu bằng nhiều việc nhỏ, trong rất nhiều việc nhỏ, chắc chắn sẽ rút ra đựơc bài học to, những bài học to làm nên thành công nhỏ, nhiều thành công nhỏ tạo ra thành công to, khi có thành công to, không ai xem mình là "người nhỏ".
 4. 26-04-2008, 05:08 PM
  Điều Hành Diễn đàn
  Bắt đầu vào 26-04-2008, 05:08 PM
  Bài viết: 1,094
  Thái Hoàng Huy is offline
  #4

  Default Học viện Hành chính & Đại học Luật Hà Nội

  Đó giống nhau thì cũng là cùng học Luật. Mà bên đây chủ yếu là đại cương thôi, không chuyên sâu như bên đó. Với lại bên đây còn có dạy thêm Hành chính công và quản lý nhà nước. Khác nhau thì khi ra trường một bên làm cán bộ còn một bên chủ yếu là luật sư.
  Có một sự thật vui ở đây để chứng minh không có nghề nào hơn nghề nào là. Khi ra trường SV HC có khả năng làm lãnh đạo của cơ quan, còn SV Luật thì cao lắm cũng chỉ là trưởng phòng tư pháp. => SV HC làm sếp. Còn khi đi học tại chức chuyên tu về các thể chế mới của nhà nước thì các sếp phải đi học mà giảng viên lại là người có xuất thân từ trường Luật. Thế đó, đời thì không ai hơn ai được lâu đâu, quá đúng cho câu "Không giàu 3 họ, không ai khó 3 đời".
  Nợ non sông vẫn chưa trả hết!

  Quan nhất thời, dân vạn đại!
 5. 26-04-2008, 06:51 PM
  Cán sự
  Bắt đầu vào 26-04-2008, 06:51 PM
  Bài viết: 6
  lethanhtrung is offline
  #5

  :)vt Học viện Hành chính & Đại học Luật Hà Nội

  Tất cả các bạn đều sai lầm!
  Trường hành chính khác trường Luật rất là lớn.
  Trường Đại học luật đã có "thương hiệu" của nó rất nhiều năm, chẳng như trường HC đâu?Trường chỉ mới xuất hiện mới đây khi mà chính thức đào tạo chính quy từ năm 2000 mà thôi !(mà đây là hành chính công nhé!), chưa ai biết đến được bao nhiêu! Thậm chí nếu biết người ta còn rất là mơ hồ , họ có thể cho rằng trường Hành chính là đào tạo những phó chủ tịch huyện (quận) tương lai, hoặc cũng có thể nhiều người vẫn tưởng chừng hành chính là văn thư, đóng dấu hay đánh văn bản????????
  Hiểu theo cách nào cũng được thì sinh viên học viện hành chính khi ra trường chẳng làm được một chút gì? Ngoại trừ các bạn tự trang bị kỹ năng và đi học thêm các lớp bên ngoài.........
  Còn nói về trường Luật thì thực chất trường Luật đã có cái mà tôi gọi là "thương hiệu" từ mấy chục năm trước rồi.
  Sinh viên trường Luật vào nhiều năm trước cũng lao đao khốn đốn lắm, nhưng hiện nay ngành học Luật được coi là một ngành được nhiều người ưa chuộng...bởi vì hiện nay, trong môi trường hội nhập quốc tế, làm bất cứ việc gì nếu không biết luật và không vận dụng được luật thì coi như là thất bại!!!!!!!Luật điều chỉnh mọi quan hệ xã hội nảy sinh trong đời sống, sống trong pháp luật là sống trong trật tự, kỷ cương...
  Học đại học luật bạn có thể làm cả các cơ quan lập pháp, hành pháp, tư pháp của khu vực nhà nước và tại các doanh nghiệp tư nhân cả trong nước và ngoài nước( đảm nhiệm các chức vụ pháp lý , nhân sự, tư vấn... cho các công ty..).Hiện nay tất cả các chương trình quản trị viên tập sự, tất cả các trang báo tuyển dụng, các hội chơ việc làm hoặc các buổi hướng nghiệp đều có cái tên "sừng sững" : ĐẠI HỌC LUẬT.
  Còn nói về cái tên : Học viện Hành chính thì sao?
  Chẳng ai biết tới, nhưng cũng đã dần có tên trong trí nhớ của nhiều người, nhưng nó đến đâu thì cũng chẳng biết được.
  Học trường hành chính chỉ có 1 con đường duy nhất là vào cơ quan hành chính nhà nước, không có con đường nào khác vì đây là :''public administration". Vào cơ quan hành chính phải thuộc diện thầy cô và bạn bè ta truyền nhau là phải là "COCC",còn không phải là COCC thì phải chìa tiền ra, có nhiều người may mắn ở những địa phương khác thì được tuyển dụng vào làm không cần phải qua hai chữ "thế" và "tiền".
  Một số khác không cam chịu chìa tiền hoặc nhà không có tiền hoặc là chán cảnh "hành là chính" này và hoặc là muốn làm giàu, muốn tài năng của mình được trọng dụng và phát huy....thì nghĩ ngay đến làm việc cho khu vực tư.
  Có thể nói đa số sinh viên tốt nghiệp trường học viện điều làm trái nghề...
  Và thực sự muốn làm cho khu vực tư thì phải tự trang bị cho mình những thứ cần thiết.Những gì mà trường trang bị cho sinh viên ra là khu vực công là 3(nếu thang điểm là 10), còn cho khu vực tư thì tất nhiên là 0 (thang điểm 10).
  Nhiều bạn cư tưởng rằng, học trường mình có thể làm quản lý nhân sự hoặc là nhân viên hành chính, đều đó là không nếu bạn không trang bị kiến thức cho mình từ đầu và sẽ là có nếu biết cách để trang bị.
  Làm nhân sự à ? Bạn cần những hiểu biết gì?
  Trước hết à : Luật doanh nghiệp, luật lao động, luật bảo hiểm xã hội, luật thuế thu nhập cá nhân....
  Sau đó: Xây dựng thang lương bảng lương cho doanh nghiệp sao cho trả đúng theo năng lực và năng suất làm việc, tính toán sao cho hợp lý để người lao động thực sự gắn bó với doanh nghiệp..
  Phân tích, mô tả công việc, huấn luyện, đào tạo..
  Thủ tuc làm bảo hiểm xã hội, thủ tục đăng ký thang bảng lương, nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể ,khai trình sử dụng lao động..
  Xây dựng chính sách nhân sự, động viên người lao động, giải quyết tranh chấp lao động....Hàng tá công việc phải làm!!!! Bạn muốn làm tư nhân, muốn làm về nhân sự, bạn chưa biết tí tẹo gì về những ý trên , hãy học thêm và tìm hiểu, hãy tự trang bị cho mình những cái gọi là kỹ năng mềm để có thể làm trái nghề....Đặc biệt , bạn cần phải học tiếng Anh cho thật giỏi.
  Còn hành chính văn phòng.........cũng nhiều việc phải nói! Thôi để nói sau vậy!
  Hình như tôi cũng đi hơi lạc đề rồi!!!
  Mà nói chung là không cần phải đem đi so sánh làm gì, thực sự là họ hơn mình xa tận đâu đâu (mặc dù hành chính và luật có mối liên quan với nhau, sinh viên ai cũng biết).
  Còn nếu muốn trường có tên tuổi à ! Cũng dễ mà cũng khó !
  +Dễ là ở chỗ nào vậy? Dễ là ở chỗ làm cho nó "chuyên nghiệp, hiện đại" đi
  ( như lời giới thiệu về ngôi trường này trong các kỳ tuyển sinh đại học
  "Em xin hỏi, Học viện Hành chính Quốc gia dạy những gì, và ra trường thì làm những công việc như thế nào? (thiencophongluu_2005@yahoo.com)

  Học viện Hành chính Quốc gia nhằm đào tạo cử nhân Hành chính học có phẩm chất chính trị tư tưởng vững vàng; có kỷ luật; có đạo đức nghề nghiệp, có ý thức phục vụ tổ quốc, phục vụ nhân dân ,có sức khoẻ và năng lực giao tiếp xã hội, nắm vững kiến thức cơ bản về hành chính học và kỹ năng hành chính; có khả năng tổ chức thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của chuyên viên hành chính trong lĩnh vực hành chính và quản lý hành chính nhà nước, góp phần tạo nguồn nhân lực cho việc xây dựng nền hành chính chuyên nghiệp, hiện đại.

  Bên cạnh các kiến thức đại cương và cơ sở, SV ngành này còn được học những học phần phục vụ nghề nghiệp như: phân tích chính sách, tổ chức bộ máy hành chính nhà nước, nhân sự hành chính nhà nước, tổ chức điều hành và quản trị công sở, kỹ thuật xây dựng văn bản, thông tin và tin học hành chính, quản lý nhà nước về kinh tế, quản lý tài chính công và công sản, quản lý nhà nước về xã hội, quản lý nhà nước về an ninh và quốc phòng, tâm lý học trong quản lý hành chính nhà nước.

  Sau khi tốt nghiệp, SV có thể làm tham mưu, tư vấn về hành chính cho các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức kinh tế - xã hội hoặc trên cơ sở kiến thức được trang bị, SV có khả năng độc lập nghiên cứu khoa học hành chính hoặc tiếp tục học ở các trình độ cao hơn.
  " - Trích báo điện tử Dân Trí)
  Code:: 
  http://diemtin.baamboo.com/GoUrl.aspx?url=http%3a%2f%2fwww1.dantri.com.vn%2fgiaoduc-khuyenhoc%2ftuyensinh%2fHV-Hanh-chinh-Quoc-gia-dao-tao-gi%2f2008%2f2%2f219438.vip&keywords=H%e1%bb%8dc+vi%e1%bb%87n+h%c3%a0nh+ch%c3%adnh&title=HV+H%c3%a0nh+ch%c3%adnh+Qu%e1%bb%91c+gia+%c4%91%c3%a0o+t%e1%ba%a1o+g%c3%ac%3f
  Sinh viên ra trường làm việc tốt tự sẽ có tiếng mà thôi mà không cần phải đi "tiếp thị" hay "maketing" nhiều, "hữu xạ tự nhiên hương" ấy mà!
  +Khó à ! Khó là ở tư duy và hành động củ lãnh đạo, điều này ai cũng biết, thực tế trong trường còn nhiều chuyện đáng phải bàn. Ngôi trường đào tạo cán bộ để cải cách nền hành chính thế nhưng tự ngôi trường không cải cách được chính mình thì nói gì đến chuyện cải cách nền hành chính quốc gia cơ chứ!!!
  Với tình trạng "đem con bỏ chợ " như hiện nay thì chao ôi ! chỉ biết thở dài và thở dài!!
 6. Danh sách những người thích bài viết này

  schwarznerger
   đã thích

 7. 26-04-2008, 06:54 PM
  Cán sự
  Bắt đầu vào 26-04-2008, 06:54 PM
  Bài viết: 6
  lethanhtrung is offline
  #6

  Default Học viện Hành chính & Đại học Luật Hà Nội

  À quên, ai có muốn học cao học Luật thì sau khi tốt nghiệp Học viện loại khá thì có thể thi cao học Luật, và học lớp bổ sung kiến thức trước khi học cao học.
  Nếu có điều kiện, tôi nghĩ các bạn nên thi cao học Luật ,đừng nên học cao học hành chính làm gì, mà nếu các bạn dư tiền dư thời gian thì có thể học cao học hành chính, tuỳ!
 8. 27-04-2008, 08:58 AM
  Cán sự
  Bắt đầu vào 27-04-2008, 08:58 AM
  Bài viết: 11
  vietquangngai is offline
  #7

  Default Học viện Hành chính & Đại học Luật Hà Nội

  " lethanhtrung" Dậy anh thi vào đây là sai lầm ah, nhưng em có nhiều bạn học luật đó, và em cũng biết rất nhiều về trường luật,theo em thì trường nào cũng có đặc điễm riêng của nó, bạn của em học luật thì ước sao đậu vào trường mình, nói chung thì trường nào cũng vậy thôi, cái chủ yếu ở đây là ra trường có việc làm đúng ko? Nếu chọn thì trường mình có lợi thế hơn rất nhiều, ngoài chuyên ngành của mình thì trường mình còn đào tạo nhiều môn khác, đó lợi thế. Anh nói trường mình ko có chỗ đứng trong mọi người ah, rất nhiều đó, tại sao ngoài quê em thì rất coi trọng trường này , và em đi học trong trường này cũng là niềm tự hào của mọi người rồi. Đúng là có nhiều người nói ra nói vào, nhưng cái chính theo em đó là nếu sinh viên học viện ra trường ko có việc làm hoặc làm chệch nghề thì chỉ do tiền lương mà thôi, làm nhà nước thì ít lương hơn làm ngoài và năng lực khó được phát huy và cũng cần nói thêm là một bộ phận làm mất danh hành chính đó là do ko có năng lực trong công việc mà thôi, tất nhiên là đâu phải sinh viên ai cũng như ai chứ, ko được quơ đũa cả nắm.
  Em chỉ có ý kiến dậy thôi, có gì mong anh bỏ qua.
  Chúc anh có công việc như anh mong muốn.
  Chỉnh sửa: vietquangngai, 27-04-2008 lúc 09:01 AM
 9. 27-04-2008, 05:49 PM
  Cán sự
  Bắt đầu vào 27-04-2008, 05:49 PM
  Bài viết: 1
  lytuong is offline
  #8

  Default Học viện Hành chính & Đại học Luật Hà Nội

  truoc khi thi vao hanh chinh, minh cung da co y dinh thi luat.Hoc xong nam thu nhat, minh cung khong hieu tai sao truong hanh chinh hoc nhieu luat the.Nhung gio hoc nam thu 3 roi, minh da vo le ra rat nhieu dieu:truong luat thi study ve cac dieu luat, con truong minh thi study moi quan he phap luat day.vi du nha, truong luat thi cung co khoa luat hanh chinh dung khong, con truong minh cung co mon luat hanh chinh,truong hanh chinh chu yeu noi den moi quan he giua UBND voi HDND hay giua CHINHPHU voi BO.Minh nghi khong nen so do gi, ma hay phat huy the manh cua tung truong va thu nghi xem neu co su ket hop thi sao?
 10. 28-04-2008, 06:31 PM
  Cán sự
  Bắt đầu vào 28-04-2008, 06:31 PM
  Bài viết: 6
  lethanhtrung is offline
  #9

  Default Học viện Hành chính & Đại học Luật Hà Nội

  Có lẽ các bạn chưa đọc kỹ bài viết của mình..........
  Và các bạn cũng đừng tự hào quá đáng.........
  Các bạn nghĩ thế nào thì nghĩ ........
  Chắc bạn là sinh viên năm nhất .......mình cũng từng như vậy đó.........
  Mọi người ở quê bạn coi trọng ư? Đó là những người ở quê bạn, họ có biết gì đâu? Ai nghe cái tên cũng ớn mà!
  Đừng chết đuối trong những lời tán thưởng của những người ko biết gì!
  Năng lực = 0
 11. 30-04-2008, 12:59 PM
  Nguyên Ban Quản Trị
  Bắt đầu vào 30-04-2008, 12:59 PM
  Bài viết: 335
  phuongtocxu is offline
  #10

  Default Học viện Hành chính & Đại học Luật Hà Nội

  Thật đáng buồn khi anh Trung nghĩ như vậy đó.Anh hẳn phải có cái nhìn tốt hơn tụi em chứ.
 12. 01-05-2008, 04:15 PM
  Cán sự
  Bắt đầu vào 01-05-2008, 04:15 PM
  Bài viết: 11
  vietquangngai is offline
  #11

  Default Học viện Hành chính & Đại học Luật Hà Nội

  Anh Trung đừng nóng, em mong anh dừng các bàn luận về trường đi, nói tóm lại thì học ngành gì thì phải yêu ngành ấy chứ, mình phải biết mình từ đâu ra chứ trời.
 13. 05-05-2008, 09:59 AM
  Cán sự
  Bắt đầu vào 05-05-2008, 09:59 AM
  Bài viết: 2
  Tran Thuy is offline
  #12

  Default Học viện Hành chính & Đại học Luật Hà Nội

  "Trước hết à : Luật doanh nghiệp, luật lao động, luật bảo hiểm xã hội, luật thuế thu nhập cá nhân....
  Sau đó: Xây dựng thang lương bảng lương cho doanh nghiệp sao cho trả đúng theo năng lực và năng suất làm việc, tính toán sao cho hợp lý để người lao động thực sự gắn bó với doanh nghiệp..
  Phân tích, mô tả công việc, huấn luyện, đào tạo..
  Thủ tuc làm bảo hiểm xã hội, thủ tục đăng ký thang bảng lương, nội quy lao động, thỏa ước lao động tập thể ,khai trình sử dụng lao động..
  Xây dựng chính sách nhân sự, động viên người lao động, giải quyết tranh chấp lao động....Hàng tá công việc phải làm!!!! Bạn muốn làm tư nhân, muốn làm về nhân sự, bạn chưa biết tí tẹo gì về những ý trên , hãy học thêm và tìm hiểu, hãy tự trang bị cho mình những cái gọi là kỹ năng mềm để có thể làm trái nghề....Đặc biệt , bạn cần phải học tiếng Anh cho thật giỏi.
  Còn hành chính văn phòng.........cũng nhiều việc phải nói! Thôi để nói sau vậy!" Lê Thành Trung
  Đọc những dòng này nghe rất tâm đắc.Có lẽ tác giả là người đã có thực tế trên thị trường lao động hiện nạy.Bạn đã ra trường chưa vậy?Nếu đã ra trường hẳn bạn đang làm về " Quản lý nhân sư"?Một nghề rất mới ở VN.Có thể thấy rằng đây sẽ là nghề "hot" trong tương lai gần.Nhưng đáng tiếc lại chưa có một cái "nôi" chuyên nghiệp để đào tạo nó.Có khá nhiều trường đã đề cập đến việc đào tạo " Quản trị nhân sự" nhưng chỉ "nói" để biết còn chương trình ra sao thì chưa ai tỏ, còn đang phải xây dựng để đáp ứng nhu cầu.SV Hành Chính hay Luật, Kinh tế, Quản trị kinh doanh.... đều có thể nhảy vô lĩnh vực này vì mỗi " ông" biết một tí gọi là có liên quan.Hic....
  "Bi kịch" này đang đương nhiên được chấp nhận?Có lẽ chúng ta đang tìm kiếm hướng giải quyết.HVHC đang xây dựng chương trình đào tạo chuyên ngành về quản lý nhân sự và đã được bộ giáo dục chấp nhân.Năm học 2009_2010 tiến hành.Như vậy trên cơ sở những gì đã có HVHC với 8 năm ( đào tạo hệ cử nhân) phát triển chúng ta đang dần khẳng định vị trí của mình.
  Những gì Trung nói ở trên về HC là sự thật cần phải được nhìn nhận công bằng để chúng ta không quá " tự tin" HC ra trường sẽ quản lý được,hay quá "bi đát" về sự lựa chọn của mình.Vì một điều đơn giản, học ĐH chỉ cung cấp cho ta kiến thức nền, khả năng tư duy.Không thể khẳng định rằng học đại học xong là xong.Chúng ta đã có đủ kiến thức để đi làm, để kiếm tiền.Học trong trường chỉ đơn thuần là lí luận ra trường là thực tiễn, chúng ta lại tiếp tục phải học.Học nhiều hơn rất nhiều.
  Các bạn sv HC phải thấy rằng những yêu cầu như Trung nếu trên là hết sức cần thiết chúng ta phải có thì mới đứng vững được.Song cũng không nên " bi quan" quá vì những kỹ năng ấy chúng ta không ít thì nhiều cũng đã được trang bị ngay từ khi học năm thứ 3 ở trường:
  Về Luật: chúng ta sẽ được trang bị những Luật cỏ sở nhất như Hiến Pháp, Dân sự, Hành chính, Đất đai...Một điều quan trọng là Luật thành phần sẽ có điều chỉnh thay đổi cho phù hợp với xu thế phát triển, phải cập nhật để áp dụng không chỉ SV HC mà là tất cả mọi người.
  Xây dựng thang lương bảng lương? Đây là vấn đề rất khó, nghe đã choáng.Nhưng chắc chắn chúng ta sẽ không phải bắt đầu từ con số không.Vì vậy hãy tận dụng tất cả những gì mình có :kiến thức trong trường ( môn quản lý nhân sự cô Hà, Cô Ngọc... sẽ lấy ví dụ rất hay về FPT cho các bạn vì trước đó các cô từng làm việc thực tế rùi.Các bạn khóa sau có cơ hội học các cô nhớ túm lấy thời cơ nhé), thực tiễn ở cơ quan, cả kinh nghiệm của bt để giải quyết...
  _Phân tích, mô tả công việc, huấn luyện, đào tạo..he he phần này mấy môn chuyên ngành như Quản lý phát triển tổ chức, tổ chức nhân sự, hoạch định phân tích chính sách, kỹ thuật tổ chức công sở sẽ cho bạn kiến thức nền tảng.Phải học hành cho cẩn thận, tốt nhất là đọc thêm nhiều sách khác ngoài giáo trình sẽ giúp ích trong tương lại.
  _ Còn rất nhiều kỹ năng khác như thủ tục hành chính,kỹ năng về văn phòng...chúng ta cũng đươc giời thiệu.Tuy nhiên, đừng cưỡi ngựa xem hoa như "giáo trình hành chính" hãy trang bị kiến thức " thật" cho mình.Những gì chúng ta cần trong tương lai thầy cô chỉ có thể gạch đầu dòng giúp, chúng ta phải tự triển khai ý tự trang bị cho minh. Đừng cầu toàn là hoàn thành khóa học theo giáo trình chúng ta làm việc được.Nếu muốn vậy bạn nên sinh ra sau 100 năm nữa lúc đó hi vọng chương trình giáo dục VN đáp ứng được yêu cầu của ban.
  Đọc xong những dòng này hi vọng rằng các bạn sẽ có những ý kiến để sv HC chúng ta tạo "thương hiệu" cho mình bằng chính nội lực của bản thân.8 năm kinh nghiệm trong đào tạo cử nhân không thể bằng vài chuc của các trường khác song sv chúng ta sẽ phải tự vượt qua khó khăn này để khẳng định mình.Vì chúng ta đang sống cùng 1 thời đaị, không ai muốn mình bị thua kém...Điều cốt lõi là sự cố gắng của mỗi người!
 14. 05-05-2008, 01:56 PM
  Cán sự
  Bắt đầu vào 05-05-2008, 01:56 PM
  Bài viết: 57
  NguyênMinh is offline
  #13

  Default Học viện Hành chính & Đại học Luật Hà Nội

  Trích Nguyên văn bởi DAO TRAM ANH View Post
  Các bạn ơi 2 trường này có điểm gì giống và khác nhau nhỉ?
  * Giống là: cả 2 cùng đạo tạo cử nhân, đào tạo nghề nghiệp để ra kiếm cơm áo gạo tiền.
  * Khác là: Nhìn cái tên là biết khac rùi mà, đọc kỹ thì đó là 2 cái tên khác nhau mà.

  Thứ nữa là đang học một trong 2 nơi mà còn hỏi giống và khác nhau như trên thì nên xem lại bản thân mình, có lẽ trường chọn nhầm bạn mất rồi.
  Chúc tất cả thành công và xin chào tạm biệt.
 15. 05-05-2008, 08:08 PM
  Cán sự
  Bắt đầu vào 05-05-2008, 08:08 PM
  Bài viết: 6
  lethanhtrung is offline
  #14

  Default Học viện Hành chính & Đại học Luật Hà Nội

  Đó là ý kiến của mình thôi, các bạn nghĩ sao cũng được. Mình cũng không ngờ nhiều bạn tham gia diễn đàn lại yêu trường đến thế.
  Mình chưa đi làm nhưng theo tìm hiểu là như vậy, tài nói dóc thôi!
  Mình học năm cuối, chắc có lẽ có cái nhìn khác các bạn...........
  Bạn bè cùng khóa của mình hầu như cũng giống mình thôi!!!!!!
  Bây giờ miễn phản bác ý kiến ở đây nhé!
  Cứ tình trạng như thế này thì tranh luận lúc nào cho hết.
  Một bên thì đấm còn bên khác lại xoa.
 16. 05-05-2008, 10:06 PM
  Điều Hành Diễn đàn
  Bắt đầu vào 05-05-2008, 10:06 PM
  Bài viết: 1,094
  Thái Hoàng Huy is offline
  #15

  Default Học viện Hành chính & Đại học Luật Hà Nội

  Trích Nguyên văn bởi lethanhtrung View Post
  Đó là ý kiến của mình thôi, các bạn nghĩ sao cũng được. Mình cũng không ngờ nhiều bạn tham gia diễn đàn lại yêu trường đến thế.
  Mình chưa đi làm nhưng theo tìm hiểu là như vậy, tài nói dóc thôi!
  Mình học năm cuối, chắc có lẽ có cái nhìn khác các bạn...........
  Bạn bè cùng khóa của mình hầu như cũng giống mình thôi!!!!!!
  Bây giờ miễn phản bác ý kiến ở đây nhé!
  Cứ tình trạng như thế này thì tranh luận lúc nào cho hết.
  Một bên thì đấm còn bên khác lại xoa.
  Suy cho cùng thì chúng ta cũng cùng có hệ tư tưởng là làm sao cho trường hành chính tốt hơn... Quan trọng ở đây là anh nên bình tĩnh lại một chút, có nhiều bất cập thì mình phải từ từ điều chỉnh. Cái gì cũng cần thời gian mà!
  Nợ non sông vẫn chưa trả hết!

  Quan nhất thời, dân vạn đại!
Trang 1/7 123 ... CuốiCuối

Tags:

None