X


Trang 1/2 12 CuốiCuối
Kết quả từ 1 tới 15 trên 26

Tài liệu Quản lý Nhà nước về Kinh tế

 1. Cán sự
  Bắt đầu vào 17-01-2008, 02:07 PM
  Đã viết: 49 bài thảo luận
  napa_pro is offline
  74938 lượt xem
  #1

  Wao Tài liệu Quản lý Nhà nước về Kinh tế

  Đây là câu hỏi và đề cương môn QLNN về kinh tế, có thể là chưa đầy đủ lắm, mọi người góp ý thêm nha. chúc học tốt môn này ...hehe

  Download


  Định dạng Word: http://hanhchinh.com.vn/tailieu/QLNNveKinhTe493.doc
  Định dạng PDF: http://hanhchinh.com.vn/tailieu/QLNNveKinhTe493.pdf


  (Nếu bạn gặp vấn đề font chữ nên download định dạng PDF).
  Chỉnh sửa: Nguyen Nam, 04-12-2013 lúc 02:02 PM Lý do: Đặt lại tiêu đề để sử dụng lâu dài
 2. 25-03-2008, 09:03 AM
  Nguyên Ban Quản Trị
  Bắt đầu vào 25-03-2008, 09:03 AM
  Bài viết: 335
  phuongtocxu is offline
  #2

  Default Tài liệu Quản lý Nhà nước về Kinh tế

  Hi, thanks u nhiều nha, sắp thi rồi mà giờ mới lo chuẩn bị nè.
 3. 10-05-2008, 01:38 AM
  Cán sự
  Bắt đầu vào 10-05-2008, 01:38 AM
  Bài viết: 16
  EcoPol is offline
  #3

  Default Tài liệu Quản lý Nhà nước về Kinh tế

  đa tạ, đa tạ, cảm ơn mấy you ở ngoài bắc nhiều lắm, trong nam này thiếu đề cương trầm trọng, mỗi khi thi là cứ phải chông mắt lên mà tìm đề cương. Có đề cương mấy môn khác nhớ gửi cho mình tiếp nha bạn
 4. 30-05-2008, 11:08 AM
  Điều Hành Diễn đàn
  Bắt đầu vào 30-05-2008, 11:08 AM
  Bài viết: 2,108
  nguyenvuan is offline
  #4

  Default Tài liệu Quản lý Nhà nước về Kinh tế

  Tài liệu ôn thi tốt nghiệp môn QLNN về Kinh tế ( 29 câu)

  Tài liệu khá hay và đầy đủ

  http://file.hanhchinh.com.vn/1f3k90pnl

  hoặc file đính kèm
  File Kèm Theo (Bạn chỉ download được 1 file cùng lúc, vui lòng download từng file)
  Chỉnh sửa: Nguyen Nam, 08-12-2013 lúc 01:53 PM
  Nothing
  E-mail: an.nguyen@055.vn
 5. Danh sách những người thích bài viết này

  thanhnien91
   đã thích

 6. 09-06-2008, 09:43 AM
  Cán sự
  Bắt đầu vào 09-06-2008, 09:43 AM
  Bài viết: 1
  chatq9 is offline
  #5

  Default Tài liệu Quản lý Nhà nước về Kinh tế

  PGS. TS. PHƯƠNG NGỌC THẠCH
  Đông Á là khu vực duy nhất chưa có hiệp định thương mại khu vực giống như Liên minh châu Âu EU hay khu vực thương mại tự do Bắc Mỹ NAFTA. Tuy được coi là một trong 3 trụ cột kinh tế thế giới, nhưng Đông Á lại có mức độ hợp tác kinh tế thấp nhất so với EU và Bắc Mỹ. Song không vội vàng, các nước Đông Á nhận ra nhu cầu cần tăng cường hợp tác kinh tế khu vực, từ đó các ý tưởng liên kết cũng như những hình thức đa dạng của hợp tác khu vực Đông Á nẩy nở mạnh hơn bao giờ hết.
  Singapore, Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc đều đã là thành viên cũa tổ chức thương mại thế giới WTO đa phương. Song họ lại chú ý nhiều đến hợp tác song phương. Singapore chuyển mạnh sang hướng tiếp cận khu vực thương mại tự do FTA song phương với phương châm FTA song phương bổ sung hữu hiệu cho tự do thương mại đa phương, Nhật và Hàn Quốc xây dựng chiến lược FTA song phương, Trung Quốc chuyển mạnh sang FTA song phương, ký FTA song phương với khối ASEAN, rồi tiến tới FTA song phương với từng thành viên ASEAN, trước hết với Thái Lan và đang trong quá trình đàm phán FTA song phương với Malaysia và Philippine, nghiên cứu FTA song phương với Macao và FTA song phương với Nhật , Hàn Quốc. Các FTA với khối ASEAN và từng thành viên ASEAN khiến Trung Quốc, Nhật , Hàn Quốc và ASEAN gắn kết với nhau nhiều hơn.
  Trong thời gian qua VN đã tiến hành hợp tác song phương khá thành công đem lại nhiều lợi ích. Sau đây xin nêu dẫn chứng từ hợp tác song phương của VN với Nhật, Trung Quốc và với EU.
  FTA VN - Nhật
  Hợp tác song phương FTA giữa VN - Nhật là một minh chứng. Nhật thiết lập quan hệ ngọai giao với miền Bắc VN vào tháng 9 năm 1973 và vào 7.1976 bắt đầu quan hệ ngọai giao với VN thống nhất, đặt nền tảng cho sự phát triển quan hệ giữa 2 nước. Nhưng quan hệ Việt Nhật chỉ thực sự phát triển vững chắc từ sau hội nghị hoà bình về Campuchia vào năm 1991, bắt đầu bằng việc thảo luận mở lại viện trợ phát triển chính thức ODA cho VN. Kết quả của vòng thảo luận đó là vào tháng 11.1992 hai bên đã ký kết hiệp định về việc Nhật cấp cho VN một khoản viện trợ có hạn định 45 tỷ 500 triệu yên, mở ra một trang sử mới trong quan hệ Việt –Nhật. Tháng 1.1993 lãnh sự quán Nhật được mở tại TP HCM. Tháng 10 “Tháng văn hóa kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt –Nhật” đã được tổ chức. Tháng 11 tại Hội nghị các nước viện trợ cho VN, Nhật đã quyết định viện trợ 60 tỷ yên và trở thành nước viện trợ trực tiếp lớn nhất cho VN. Tháng 1-1996 hội nghị hợp tác kinh tế lần thứ nhất khai mạc tại Tokyo nhằm mục đích giải quyết những vấn đề tồn đọng và xúc tiến quan hệ mậu dịch đầu tư giữa 2 nước.
  Tính đến tháng 1.3.2003 đầu tư trực tiếp của Nhật vào VN có 369 dự án với số vốn đăng ký 4,2 tỷ USD. Trong số 62 nước vùng lãnh thổ có dự án đầu tư tại VN, Nhật đứng thứ 3 sau Singapore và Đài Loan về số vốn đăng ký nhưng đứng đầu về kim ngạch đầu tư đã đi vào thực hiện (3,26 tỷ USD, xấp xỉ 77,6%). VN nằm trong chiến lược mở rộng hoặc cơ cấu lại những khu vực đầu tư của Nhật. Nhật là nước tài trợ ODA lớn nhất cho VN, từ năm 1992-2002 đạt khoảng 8,2 tỷ USD, trong đó viện trợ không hoàn lại khoảng 1 tỷ USD, chiếm khoảng 40% khối lượng ODA của cộng đồng quốc tế cam kết cho VN.
  Quan hệ kinh tế thương mại đầu tư Nhật - Việt đã có những bước phát triển khá tốt đẹp và mạnh mẽ từ năm 1991. Từ năm 1990 đến nay Nhật luôn là thị trường xuất khẩu lớn nhất của VN, chiếm khoảng 17-20% kim ngạch xuất khẩu của VN. Tuy nhiên so với các nước khác xuất khẩu vào thị trường Nhật thì tỷ lệ xuất của VN vào thị trường này còn rất khiêm tốn, với kim ngạch hai chiều ở mức 5-7 tỷ USD/năm. Các mặt hàng xuất khẩu chủ yếu của VN sang Nhật là dầu thô, caphê chè, dệt may, giầy dép, hải sản, thực phẩm chế biến, hàng thủ công mỹ nghệ, gốm sứ và đồ gỗ gia dụng, trong đó 3 mặt hàng xuất khẩu lớn nhất của VN vào Nhật là dầu thô, hải sản và dệt may đã chiếm tới 70-91% kim ngạch xuất của VN sang thị trường Nhật và chúng chỉ đáp ứng một tỷ ệ rất nhỏ nhu cầu của thị trường Nhật đối với những mặt hàng này. Như vậy có thể thấy Nhật là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp VN xuất khẩu các mặt hàng chủ lực đó. Ví dụ như dầu thô VN chỉ chiếm khoảng 1,8-2%, hải sản chỉ chiếm 2,8-3% và dệt may chiếm khoảng 3% trong tổng kim ngạch nhập khẩu các mặt hàng tương tự của Nhật.
  Năm 2003 xuất khẩu của VN sang thị trường Nhật là 2,9 tỷ USD năm 2005 là 4,56 tỷ USD, dự kiến năm 2006 tăng lên hơn 5 tỷ USD và VN nhập khẩu từ Nhật 2,99 tỷ USD năm 2003, 3,55 tỷ USD năm 2004. Các mặt hàng nhập khẩu của VN từ Nhật chủ yếu là máy tính, linh kiện diện tử, máy móc phụ tùng thay thế, thép, nhiên liệu.
  FTA VN - Trung
  Cùng với hợp tác song phương FTA VN-Nhật, hợp tác song phương FTA VN-Trung Quốc cũng đã đem lại lợi ích cho cả 2 nước. Trong 20 năm qua, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Trung Quốc đạt trình độ tăng trưởng bằng Đài Loan (khoảng trên dưới 10%), trong tương lai GDP sẽ đạt khoảng 1.000 tỷ USD, vượt GDP của Mỹ và EU. Hợp tác kinh tế thương mại giữa VN và TQ đã có quan hệ lâu đời, trong thời gian qua đã đạt nhiều thành tựu quan trọng. Kim ngạch xuất nhập khẩu giữa VN và TQ đã tăng từ 2,5 tỷ USD năm 2001 lên 6 tỷ USD năm 2005, có thể thực hiện sớm hơn mục tiêu đưa kim ngạch thương mại song phương lên 10 tỷ USD trong nay mai. TQ cũng đã giành cho VN các khoản viện trợ không hoàn lại trị giá hơn 200 triệu nhân dân tệ và các khoản vay ưu đãi trị giá trên 300 triệu nhân dân tệ. Tính đến nay đầu tư nước ngoài của TQ (tính cả HK) vào VN có hơn 641 dự án với tổng vốn đăng ký trên 3,85 tỷ USD, đứng thứ 5 trong số các nước và vùng lãnh thổ đầu tư vào VN. Đầu tư của TQ đã góp phần thúc đẩy khu vực kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài tại VN không ngừng phát triển, song có thể thấy đầu tư của TQ vào VN chưa lớn và các dự án có quy mô còn nhỏ (2 triệu USD/dự án). Ngoài ra với việc xây dựng 2 hành lang kinh tế cửa khẩu biên giới Việt Trung và vành đai kinh tế vịnh Bắc Bộ sẽ tạo cho quan hệ hợp tác kinh tế Việt –Trung ngày càng phát triển trong triển vọng.
  FTA VN - EU
  Hợp tác song phương VN-EU cũng đem lại những kết quả khả quan. VN-EU đã chính thức thiết lập quan hệ ngọai giao từ tháng 11.1990). EU là nhà cung cấp ODA lớn thứ 3 sau Nhật và Ngân hàng thế giới và là nhà cung cấp viện trợ không hoàn lại lớn nhất cho VN.
  Hiện nay EU là đối tác thương mại lớn nhất của VN, đối tác thương mại quan trọng hàng đầu của VN, hai bên đã dành cho nhau quy chế tối huệ quốc và EU dành cho VN quy chế GSP (ưu đãi thương mại dành cho các nước đang phát triển).
  Đến hết năm 2004, tổng vốn đầu tư đăng ký cũa các nước EU vào VN đạt 6,9 tỷ USD, đứng đầu danh sách các nước và vùng lãnh thổ có VĐT trực tiếp tại VN.
  Hợp tác đa phương WTO
  Cùng với hợp tác FTA song phương, VN đang trong quá trình tiến tới hội nhập đa phương WTO. VN cam kết trong WTO cắt giảm 22% thuế nhập khẩu so với mức thuế hiện hành.
  Thuế suất
  bình quân hiện hành
  Thuế suất
  cam kết WTO
  Nông nghiệp
  23,5
  21,0
  Công nghiệp
  16,6
  12,6
  Nhiều cam kết của VN đã cao hơn những cam kết của các thành viên WTO có cùng trình độ phát triển.
  -Về trợ cấp nông nghiệp : bỏ toàn bộ trợ cấp xuất khẩu đối với hàng nông sản khi gia nhập. Hội nghị bộ trưởng WTO ở Hồng Kông xác định bỏ trợ cấp xuất khẩu hàng nông sản lộ trình năm 2013, nhưng VN cam kết sẽ bỏ ngay khi gia nhập WTO.
  -Về trợ cấp công nghiệp: xoá bỏ khi gia nhập các khoản trợ cấp xuất khẩu và trợ cấp thay thế hàng nhập khẩu chi từ ngân sách nhà nước.
  VN đang chứng minh việc thực hiện các cam kết về thuế quan, hạn ngạch nhập khẩu, trợ cấp nông nghiệp và tự do hóa thị trường dịch vụ, rỡ bỏ rào cản đối với ngân hàng. Bước đầu VN đang trở thành bãi rác ô tô cũ của các nước, nước ngoài đang thâm nhập vào thị trường tài chính, 1 tỷ tấn nông sản đang chờ VN mở cửa gia nhập WTO tràn vào thị trường VN…VN muốn thành công như TQ khi gia nhập WTO vào năm 2001, lúc đó TQ đã có đủ tiềm lực kinh tế để thâm nhập thị trường quốc tế, có ảnh hưởng tới toàn cầu, liệu có được không khi năng lực cạnh tranh của VN được đánh giá tương đối thấp, xếp thứ 81/177 nước năm 2005. Có thể nói, tham gia hợp tác đa phương WTO, VN có cơ hội thu hút đầu tư, song rất nhiều thách thức, khó khăn sẽ bội phần.
  Nhiều nước đã phải gánh chịu hậu quả khi tham gia vào toàn cầu hóa, một số nhóm dân nghèo đang phải chịu hậu quả. Tự do hóa thương mại không phải lúc nào cũng mang lại sự thành công cho các quốc gia.
  Khi Campuchia xin gia nhập WTO, trong quá trình đàm phán, Mỹ, EU o ép Campuchia nghèo khổ hạ thuế suất đánh vào hàng nhập khẩu và cắt giảm trợ cấp nông nghiệp, trợ cấp xuất khẩu. Campuchia đã nhân nhượng bỏ hạn ngạch, cắt trợ cấp xuất khẩu nông sản, giảm thuế hầu hết các mặt hàng của Mỹ và EU, cho phép nước ngoài tiếp cận rộng hơn các lĩnh vực quan trọng như viễn thông, kinh doanh, phân phối, bán lẻ, giáo dục, y tế. Theo các chuyên gia quốc tế về lâu dài với những nhượng bộ trên Campuchia rất khó phát triển đột biến. Campuchia không có điều thần kỳ.
  Mexico cũng tương tự như vậy. Theo chuyên gia AT Kearney với chi phí (lao động) thấp, Mexico trở thành bãi lắp ráp hàng xuất khẩu của nước ngoài nhất là của Mỹ. Theo GS Stiglitz nhà kinh tế học Mỹ giải thưởng Nobel, Mexico là một điển hình cay đắng khi hội nhập kinh tế toàn cầu .Làm sao người nông dân Mexico có thể cạnh tranh với nông dân Mỹ trong khi nông dân Mỹ được nhà nước trợ giá.Việc tự do hóa thị trường tài chính ở Mexico cũng nếm trải những thất bại. Kết quả là toàn bộ ngân hàng của Mexico bị nước ngoài mua lại. Việc tự do hóa thương mại khiến Mexico bị thất thoát tới 40% GDP.
  Trong khi đó Mỹ và EU vẫn thực hiện chính sách trợ giá nông sản kín đáo như EU trợ giá hàng trăm triệu USD/năm, và Mỹ không dưới 10 tỷ USD/năm. Các nước mới nổi (20 nước) đang thúc đẩy Mỹ và EU giảm trợ cấp nông nghiệp và thuế nhập khẩu nông sản, nhưng Mỹ và EU đều không chịu.
  Để thay lời kết luận, có thể đưa ra lời công bố của UNCTAD tại Hội nghị LHQ về buôn bán và phát triển tại Luân Đôn hôm 28.5.2004, UNCTAD đưa ra lời khẳng định tự do hóa thương mại không đem lại bất cứ lợi ích gì cho các nước đang phát triển trong quá trình xóa nghèo. Thậm chí một số nước nghèo mở cửa thị trường còn mạnh hơn các nước giầu, nhưng cái họ nhận được là cán cân thương mại lại xấu đi. Lợi nhuận từ xuất khẩu chủ yếu rơi vào tay các tập đoàn xuyên quốc gia hay các ông chủ địa phương mới nổi. Tự do hóa thương mại không nên coi nó là mục tiêu phải đạt được bằng mọi cách để thúc ép mở cửa thị trường một cách vội vã, bởi hệ quả sẽ là sự phá hoại quá trình CNH của các nước nghèo do các ngành công nghiệp thay thế nhập khẩu bị sụp đổ trong cuộc cạnh tranh khốc liệt với hàng hóa của các nước giầu.
  Như vậy là VN cần có sự chuẩn bị đầy đủ thích hợp để tham gia WTO nhằm tránh được những tác hại như đã trình bầy trên, chứ không phải sẵn sàng hy sinh quyền lợi để được gia nhập WTO cuối năm nay


 7. 07-01-2009, 09:04 PM
  Cán sự
  Bắt đầu vào 07-01-2009, 09:04 PM
  Bài viết: 4
  Kute_girl_NAPA is offline
  #6

  Default Tài liệu Quản lý Nhà nước về Kinh tế

  tài liệu này đúng là khá đầy đủ.
 8. 23-03-2009, 08:43 PM
  Cán sự
  Bắt đầu vào 23-03-2009, 08:43 PM
  Bài viết: 26
  vovanhoang is offline
  #7

  Hoi Tài liệu Quản lý Nhà nước về Kinh tế

  link:

  http://download556.mediafire.com/j9z...QLNN+VE+KT.doc

  link dự phòng: http://www.mediafire.com/file/m5tlcz...iTN_QLNNKT.doc
  Chỉnh sửa: nguyenvuan, 12-04-2009 lúc 04:18 PM
 9. 21-05-2009, 03:29 PM
  Cán sự
  Bắt đầu vào 21-05-2009, 03:29 PM
  Bài viết: 3
  tranyen166 is offline
  #8

  Default Tài liệu Quản lý Nhà nước về Kinh tế

  Vovanhoang ui. cảm ơn bạn rất nhiều, những tài liệu của bạn rất có ích với sinh viên k6 đấy. cảm ơn nhìu nhìu nha
  Xét cho cùng mai là một ngày mới
 10. 06-07-2009, 02:04 PM
  Điều Hành Diễn đàn
  Bắt đầu vào 06-07-2009, 02:04 PM
  Bài viết: 2,108
  nguyenvuan is offline
  #9

  Default Tài liệu Quản lý Nhà nước về Kinh tế

  Giáo trình Quản lí nhà nước về Kinh tế, file PDF (493KB)  Phần mềm đọc file PDF, tại đây
  Nothing
  E-mail: an.nguyen@055.vn
 11. 10-11-2010, 04:34 AM
  Cán sự
  Bắt đầu vào 10-11-2010, 04:34 AM
  Bài viết: 1
  donglam68 is offline
  #10

  Default Tài liệu Quản lý Nhà nước về Kinh tế

  các anh em nào còn tài liệu ôn thi quản lý nhà nước đối với ngành lĩnh vực cho mình xin với. mình cám ơn nhiều lắm đó
 12. 10-11-2010, 11:55 AM
  Điều Hành Diễn đàn
  Bắt đầu vào 10-11-2010, 11:55 AM
  Bài viết: 2,108
  nguyenvuan is offline
  #11

  Wao Tài liệu Quản lý Nhà nước về Kinh tế

  Kinh tế học khu vực công
  BÀI GIẢNG

  Bài giảng 1. Cơ sở cho sự can thiệp của nhà nước: Tồn tại thế lực thị trường
  Vũ Thành Tự Anh
  File size: 196 KB
  Acrobat Document
  05/01/2010
  Bài giảng 2. Cơ sở cho sự can thiệp của nhà nước: Thông tin bất cân xứng
  Vũ Thành Tự Anh
  File size: 131 KB
  Acrobat Document
  06/01/2010
  Bài giảng 3. Cơ sở cho sự can thiệp của nhà nước: Hàng hóa công
  Vũ Thành Tự Anh
  File size: 238 KB
  Acrobat Document
  07/01/2010
  Bài giảng 4. Cơ sở cho sự can thiệp của nhà nước: Ngoại tác
  Vũ Thành Tự Anh
  File size: 203 KB
  Acrobat Document
  10/01/2010
  Bài giảng 5. Cơ sở cho sự can thiệp của nhà nước: Bất bình đẳng
  Vũ Thành Tự Anh
  File size: 154 KB
  Acrobat Document
  13/01/2010
  Bài giảng 6. Cơ sở cho sự can thiệp của nhà nước: Thất bại thị trường dẫn tới bất ổn vĩ mô
  Vũ Thành Tự Anh
  File size: 338 KB
  Acrobat Document
  15/01/2010
  Bài giảng 7. Vai trò của nhà nước trong nền kinh tế chuyển đổi
  Vũ Thành Tự Anh
  File size: 260 KB
  Acrobat Document
  19/01/2010
  Bài giảng 8. Quy mô của khu vực công
  Vũ Thành Tự Anh
  File size: 206 KB
  Acrobat Document
  19/01/2010
  Bài giảng 9. Kiến trúc tài khóa quốc gia
  Vũ Thành Tự Anh
  File size: 159 KB
  Acrobat Document
  21/01/2010
  Bài giang 10. Sự sản xuất và cung ứng hàng hóa của khu vực công
  Vũ Thành Tự Anh
  File size: 302 KB
  Acrobat Document
  25/01/2010
  Bài giảng 11. Thất bại của nhà nước
  Vũ Thành Tự Anh
  File size: 109 KB
  Acrobat Document
  26/01/2010
  Bài giảng 14. Sự tham gia của khu vực tư (PSP) hay sự hợp tác công tư (PPP)
  Vũ Thành Tự Anh
  File size: 333 KB
  Acrobat Document
  01/02/2010
  Bài giảng 15. Chính sách bảo trợ xã hội (I)
  Vũ Thành Tự Anh
  File size: 663 KB
  Acrobat Document
  04/02/2010
  Bài giảng 16. Các chính sách chi chuyển nhượng của chính phủ
  Jay K. Rosengard
  File size: 308 KB
  Acrobat Document
  23/02/2010
  Bài giảng 18. Đánh giá hiệu quả khu vực công
  Jay K. Rosengard
  File size: 933 KB
  Acrobat Document
  23/02/2010
  Bài giảng 19. Kinh tế học về thuế
  Jay K. Rosengard
  File size: 175 KB
  Acrobat Document
  23/02/2010
  Bài giảng 20. Thiết kế các hệ thống thuế phù hợp
  Jay K. Rosengard
  File size: 63 KB
  Acrobat Document
  23/02/2010
  Bài giảng 22. Thuế bất động sản
  Jay K. Rosengard
  File size: 1097 KB
  Acrobat Document
  26/02/2010
  Bài giảng 23. Cải cách thuế nhà đất ở Việt Nam
  Jay K. Rosengard
  File size: 296 KB
  Acrobat Document
  18/03/2010
  Bài giảng 24. Đánh thuế thu nhập I
  Jay K. Rosengard
  File size: 92 KB
  Acrobat Document
  26/02/2010
  Bài giảng 25. Thuế thu nhập II
  Vũ Thành Tự Anh
  File size: 1173 KB
  Acrobat Document
  15/03/2010
  Bài giảng 26. Thuế gián thu, thuế tiêu dùng và thuế VAT
  Vũ Thành Tự Anh
  File size: 270 KB
  Acrobat Document
  16/03/2010
  Bài giảng 27. Lịch sử thuế Việt Nam và xu hướng vận động
  Phan Hiển Minh
  File size: 296 KB
  Acrobat Document
  05/03/2010
  Bài giảng 28. Khuyến khích, tuân thủ và cưỡng chế thuế
  Vũ Thành Tự Anh
  File size: 111 KB
  Acrobat Document
  18/03/2010
  Bài giảng 29. Cải cách thuế ở các nước đang phát triển
  Vũ Thành Tự Anh
  File size: 111 KB
  Acrobat Document
  18/03/2010
  Bài giảng 30. Cải cách thuế ở Việt Nam
  Vũ Thành Tự Anh
  File size: 280 KB
  Acrobat Document
  01/04/2010
  Bài giảng 31 & 32. Phí sử dụng
  Trương Quang Hùng
  File size: 123 KB
  Acrobat Document
  06/04/2010
  Bài giảng 33. Ngân sách cân bằng và tài trợ thâm hụt ngân sách
  Vũ Thành Tự Anh
  File size: 262 KB
  Acrobat Document
  13/04/2010
  Bài giảng 34. Tổng quan về phân cấp và phân cấp ngân sách
  Vũ Thành Tự Anh
  File size: 1461 KB
  Acrobat Document
  16/04/2010
  Bài giảng 35. Phân cấp ngân sách ở Việt Nam: Thách thức và gợi ý chính sách cho tăng trưởng kinh tế bền vững
  Vũ Thành Tự Anh
  File size: 3181 KB
  Acrobat Document
  20/04/2010
  Bài giảng 36. Phân cấp quản lý FDI ở Việt Nam
  Vũ Thành Tự Anh
  File size: 585 KB
  Acrobat Document
  28/04/2010
  Bài giảng 37. Trợ cấp ngân sách
  Vũ Thành Tự Anh
  File size: 212 KB
  Acrobat Document
  28/04/2010
  Bài giảng 38. Nghiên cứu so sánh tài chính đô thị ở TP. Hồ Chí Minh, Thượng Hải và Jakarta
  Vũ Thành Tự Anh
  File size: 410 KB
  Acrobat Document
  04/05/2010
  Bài giảng 39. Huy động nợ của chính quyền địa phương
  Vũ Thành Tự Anh
  File size: 271 KB
  Acrobat Document
  10/05/2010

  Tải về: http://www.fetp.edu.vn/vn/mpp4/hoc-k...ong/bai-giang/
  Chỉnh sửa: nguyenvuan, 05-07-2012 lúc 03:55 PM
  Nothing
  E-mail: an.nguyen@055.vn
 13. 24-11-2010, 08:28 AM
  Cán sự
  Bắt đầu vào 24-11-2010, 08:28 AM
  Bài viết: 1
  ngovan258 is offline
  #12

  Default Tài liệu Quản lý Nhà nước về Kinh tế

  Mình đang cần tìm tài liệu: Kiến thức quản lý hành chính nhà nước về kinh tế, tài chính (theo tài liệu Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên của Học viện Hành chính quốc gia). Có bạn nào có gửi cho mình với nhé. Mình đang rất cần. Email của mình là ngovan258@gmail.com. thank các bạn nhiều nhé!
 14. 11-01-2011, 10:06 PM
  Cán sự
  Bắt đầu vào 11-01-2011, 10:06 PM
  Bài viết: 1
  ntcuc is offline
  #13

  Default Tài liệu Quản lý Nhà nước về Kinh tế

  Trích Nguyên văn bởi ngovan258 View Post
  Mình đang cần tìm tài liệu: Kiến thức quản lý hành chính nhà nước về kinh tế, tài chính (theo tài liệu Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên của Học viện Hành chính quốc gia). Có bạn nào có gửi cho mình với nhé. Mình đang rất cần. Email của mình là ngovan258@gmail.com. thank các bạn nhiều nhé!
  Mình cũng đang rất cần. Có bạn nào có gửi cho mình với nhé. Email của mình là ntcuc_bt@yahoo.com. thank các bạn nhiều nhé
 15. 21-10-2011, 11:04 AM
  Cán sự
  Bắt đầu vào 21-10-2011, 11:04 AM
  Bài viết: 2
  Hoaketoanthue is offline
  #14

  Default Tài liệu Quản lý Nhà nước về Kinh tế

  Dịch vụ kế toán thuế
  Trong quá trình hoạt động của Doanh nghiệp, công việc kế toán luôn được xác định là công việc quan trọng. Với dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp, đầy đủ, trung tâm kế toán mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp một cách tốt nhất trong việc áp dụng các chính sách thuế với nhà nước nhằm hạn chế sai sót trong công tác kế toán của doanh nghiệp.
 16. 25-11-2011, 07:57 AM
  Cán sự
  Bắt đầu vào 25-11-2011, 07:57 AM
  Bài viết: 7
  hoaquynhtrang is offline
  #15

  Default Tài liệu Quản lý Nhà nước về Kinh tế

  thanks các bậc tiền bối nhiều nhiều
Trang 1/2 12 CuốiCuối