X


Trang 1/23 12311 ... CuốiCuối
Kết quả từ 1 tới 15 trên 331

Niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam

 1. Điều Hành Diễn đàn
  Bắt đầu vào 06-03-2008, 11:08 PM
  Đã viết: 1,094 bài thảo luận
  Thái Hoàng Huy is offline
  66290 lượt xem
  #1

  Post Niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam

  Đảng cộng sản Việt Nam là tổ chức đại diện cho lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và lợi ích cả dân tộc. Mục tiêu cuối cùng của Đảng là đưa mọi người đến CNXH, đó là xã hội mà không còn cảnh người bóc lột người, không còn người nghèo đói... xã hội thật sự công bằng- dân chủ- văn minh. Vậy đây quả là chính Đảng của chúng ta, nhưng ở đây tui muốn nói về 1 số vấn đề mà 1 số người không hài lòng về Đảng.

  Thứ 1 là chế độ độc Đảng ở nước ta hiện nay, nhiều người trong nước cũng như 1 số đi du học về thấy nước ngoài đa đảng thì cho rằng độc đảng là phi dân chủ. Ở đây là sai hoàn toàn, nếu các pác thấy ở Mỹ có nhiều Đảng cho mình lựa chọn thì gọi là dân chủ thì sai rồi, ở đó dù theo đảng nào thì nó cũng đại diện cho lợi ích tư sản chứ đại diện cho công nhân và nhân dân lao động đâu? Nếu mọi người nhìn kĩ 1 tí thì sẽ thấy thôi, người lao động nước ngoài phải làm việc cật lực mới đủ sống đấy chứ, còn nhà và xe hơi hả bọn chúng cho trả góp đấy chứ rồi trừ vào lương sung sướng gì. Chẳng qua là do nước họ giàu nên đời sống của dân cũng cao hơn 1 chút chứ chả có gì ghê gớm cả. Ở đây một số người phủ nhận sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam nên mới đòi đa Đảng, nhưng nghĩ thử ai đã dẫn dắt nhân dân Việt Nam từ thân phận nô lệ lên làm chủ đất nước! Đó là Đảng cộng sản Việt Nam, đương nhiên nên sự lãnh đạo của Đảng là phù hợp vơí xu thế khách quan rồi và cũng là nguyện vọng của nhân dân nữa. Ở đây có người nói là tôi đâu có nguyện vọng đó đâu. Nhưng họ đã lầm là cái họ muốn cũng chỉ là cuộc sống ấm no hạnh phúc thì Đảng ta đang làm công việc đó đấy thôi. Mặt khác là do trình độ nhận thức hạn chế của nhân dân ta, ở đây là thực tế vì nước ta mới hoà bình hơn 30 năm, mà đến tận năm 86 mới đổi mới để thoát khỏi cảnh nghèo do đó những thế hệ trước không được chăm lo giáo dục chu đáo, đó là hạn chế khách quan không thể cưỡng lại được. Do vậy nếu đa đảng thì ai nói gì người dân cũng hùa theo rồi thành ra loạn cả lên đang yên bình tự nhiên lại tranh giành quyền lực giữa các Đảng rồi thì nhân dân Đảng này chống nhân dân Đảng kia rồi thì đất nước khủng hoảng luôn. Thế thì đa Đảng tốt hay xấu thì mọi người biết rồi đó cứ nhìn Irag hay Afghanixtan mà làm gương.

  Thứ 2 là mất lòng tin của nhân dân vào Đảng, thì trong tình hình đất nước hiện nay cũng có 1 số ít Đảng viên bị thoái hoá biến chất gây thiệt hại cho đất nước và nhân dân nên làm cho họ có thái độ phấn nộ căm ghét sự lãnh đạo của Đảng. Xin thưa với mọi người 1 câu "Oan có đầu, nợ có chủ" ai làm người đó chịu. Nếu có căm ghét thì cũng căm ghét con sâu mọt của dân kia kìa, chứ Đảng có làm gì đâu dù thì Đảng cũng có 1 phần trách nhiệm nhưng Đảng luôn tin theo chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh vì lợi ích của dân tộc, đất nước làm tiêu chí số 1 mà.

  Và còn nhiều thứ khác nữa nhưng do hạn chế về mặt nhận thức cũng như kiến thức nên có thể phần giải thích của tui chưa hoàn toàn thoả đáng nhưng mà có 1 điều là Đảng Cộng Sản Việt Nam quang vinh muôn năm. Sự tồn tại của Đảng là tồn tại cho chúng ta, tin vào Đảng để tạo cho chúng ta 1 niềm tin vững chắc vào tương lai tươi đẹp của đất nước. Bây giờ tôi hoàn toàn tin theo Đảng Cộng Sản Việt Nam còn bạn thì sao?


  Tháng 5 năm 2010: Rất nhiều người bảo tôi bị hoang tưởng hay đại khái là lạc quan tếu, thiếu thực tế hay bị nhồi sọ... Đọc thêm bài Vòng luẩn quẩn để biết thêm niềm tin này có mù quáng không!
  Chỉnh sửa: Thái Hoàng Huy, 04-05-2010 lúc 04:25 PM
  Nợ non sông vẫn chưa trả hết!

  Quan nhất thời, dân vạn đại!
 2. 11-03-2008, 06:40 PM
  Điều Hành Diễn đàn
  Bắt đầu vào 11-03-2008, 06:40 PM
  Bài viết: 1,094
  Thái Hoàng Huy is offline
  #2

  Default Niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam

  Tui thật sự rất vui đấy, kô fải vì bạn khen tui mà vì 2 chữ "Đồng chí" đó. Chúng ta vào đây cốt để gặp những người cùng chí hướng thật sự cơ. Lâu lâu lại nhận đc 1 lời động viên thế này thì càng phấn chấn nhỉ
  Cảm ơn đồng chí rất nhiều!
  Nợ non sông vẫn chưa trả hết!

  Quan nhất thời, dân vạn đại!
 3. 12-03-2008, 03:36 AM
  Nguyên Ban Quản Trị
  Bắt đầu vào 12-03-2008, 03:36 AM
  Bài viết: 60
  cnam_09 is offline
  #3

  Talking Niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam

  Chào hai bạn, hình như hai bạn còn rất trẻ, và vừa mới vào trường nên nhìn cái gì củng màu hồng. Mình củng từng có thời rất tâm đắc với nickname : ''nhật hồng'' Giờ đây sau ba năm học, ba năm lăn lộn một mình giữa chốn phồn hoa, với cái đói nghèo của đời sinh viên, và củng trải qua vài ba lần vấp váp, mình không bi quan nhưng nhìn đời một cách thận trọng hơn. Dù sao thì củng chúc các bạn thành công trên con đường đã chọn
  Sao Em mãi đi về phía không anh
  Anh hỏi Em có gì nơi đó
  Có nổi đau và bao nổi nhớ
  Về đi Em về lại bên anh


 4. 13-03-2008, 11:03 AM
  Điều Hành Diễn đàn
  Bắt đầu vào 13-03-2008, 11:03 AM
  Bài viết: 1,094
  Thái Hoàng Huy is offline
  #4

  Default Niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam

  Cái này kô fải là nhìn đời cái gì cũng màu hồng, mà cái này gọi là tin vào Đảng đó. Nếu bác đi vòng vòng trong trường mà hỏi người khác sao thì vào trường này thì số ít là do cha mẹ kêu hoặc ham quyền lực, còn đa phần là ghét bị hành khi làm giấy tờ đó. Vậy thì hồng nổi kô, nhưng ai cũng muốn cuộc đời màu hồng thì cách nhìn đời như vậy là tốt lắm đó chứ.
  Nợ non sông vẫn chưa trả hết!

  Quan nhất thời, dân vạn đại!
 5. 15-03-2008, 04:04 AM
  Nguyên Ban Quản Trị
  Bắt đầu vào 15-03-2008, 04:04 AM
  Bài viết: 60
  cnam_09 is offline
  #5

  Talking Niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam

  Huy đừng hiểu nhầm, mình không nói cách nhìn đời của các bạn là không tốt. Ngược lại mình rất mừng vì các bạn có tinh thần lạc quan như vậy, nhưng hãy cứ chờ xem, ba năm nữa có thể các bạn sẻ nghĩ khác đi một chút đấy
  Sao Em mãi đi về phía không anh
  Anh hỏi Em có gì nơi đó
  Có nổi đau và bao nổi nhớ
  Về đi Em về lại bên anh


 6. 15-03-2008, 12:53 PM
  Điều Hành Diễn đàn
  Bắt đầu vào 15-03-2008, 12:53 PM
  Bài viết: 1,094
  Thái Hoàng Huy is offline
  #6

  Cool Niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam

  Nếu như bác nói thế tui xin chỉ cho bác cái này nhé. Tạm gọi là chia sẽ diễn biến tâm lý của tui khi quyết định thi HVHCQG nhé.
  Vào những ngày đầu học cấp 3, tui chỉ thích học kinh tế thật ra cũng chả xác định học cái đó để làm gì, có thể vì tiền. Sau khi đến năm 12 có rất nhiều nhân tố tác động đến tui, wa việc tui đọc 1 số sách như: Đời thay đổi khi ta thay đổi; Đắc nhân tâm và 1 số sách viết về Phật Giáo... Do đó tư tưởng yêu thương con người dần đc hình thành. Xong thì có wan sát thực tế thấy xã hội còn nhiều bất công mà cần phải cải tạo. Ùh suy nghĩ nếu học đây ra sẽ làm "Quan" như vậy là có quyền, sẽ giúp mình nắm trong tay quyền lực NN để cải tạo xã hội. Sau khi thi đậu vào rồi, chưa đi học gì thì nghĩ sau này ra trường sẽ có thể cai trị nhân dân. Nhưng khi vào học rồi, nhất là Triết học Mác-Lênin đã chỉ tui sang 1 hướng suy nghĩ mới. Nói thật lúc xưa tui cũng có 1 số suy nghĩ như là nếu con người đến CNXH thì có khác gì thời kì CXNT đâu. Nhờ triết học tui đã giải thích đc điều đó, nếu cho nói 1 câu thì triết học M-L là khoa học của mọi khoa học cho đến bây giờ triết học M-L vẫn đang là trí tuệ cao nhất hiện nay do đó tui rất tin. Và còn rất nhiều rất nhiều nguyên nhân khác nữa đã hình thành nên wan điểm như vậy do đó thay đổi định kiến này wả là kô tốt tí nào.
  Cảm ơn bác đã góp ý nhé.
  Nợ non sông vẫn chưa trả hết!

  Quan nhất thời, dân vạn đại!
 7. 18-03-2008, 03:37 PM
  Nguyên Ban Quản Trị
  Bắt đầu vào 18-03-2008, 03:37 PM
  Bài viết: 70
  minhthong_napa is offline
  #7

  Default Niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam

  Chú Huy quả là người có niềm tin đó nha. Anh hoàn tàn đồng ý với chú. Niềm tin vào Đảng là điều quan trọng nhất để Đảng ta lãnh đạo đất nước. Không có niềm tin vào "cái Trụ cột" của đất nước thì thử hỏi còn tin vào cái gì nữa chứ đúng không? Cố gắng học tập sau này giúp Đảng, giúp đất nước và nhân dân theo con đường mà Đảng ta đã chọn chính là sự nghiệp của anh em mình đó. Cố lên
  Chỉnh sửa: Nguyễn Lê, 23-03-2008 lúc 09:46 PM
 8. 18-03-2008, 04:57 PM
  Điều Hành Diễn đàn
  Bắt đầu vào 18-03-2008, 04:57 PM
  Bài viết: 1,094
  Thái Hoàng Huy is offline
  #8

  Cool Niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam

  Niềm tin chưa đủ đâu cần phải nâng nó lên thành lý tưởng cơ, như vậy người ta mới sống chết để bảo vệ lý tưởng. (Ghê chưa!) Cố lên để niềm tin trở thành lý tưởng.
  Chỉnh sửa: Nguyễn Lê, 26-03-2008 lúc 08:39 PM
  Nợ non sông vẫn chưa trả hết!

  Quan nhất thời, dân vạn đại!
 9. 19-03-2008, 01:00 AM
  Khách Mời Danh Dự
  Bắt đầu vào 19-03-2008, 01:00 AM
  Bài viết: 28
  tuintimex is offline
  #9

  Default Niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam

  Tôi có cảm giác rằng, các bạn sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường, còn khá trẻ tuổi và đang muốn phấn đấu để có thể trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam. Một điều chắc chắn là các bạn đã được học và hiểu khá cặn kẽ về lịch sử của Đảng ta. Đó là "cả một pho lịch sử bằng vàng", nó nói lên cái giá trị cao quý vô song không có gì đánh đổi được.
  Mặc dầu vậy, trong công cuộc xây dựng đất nước từ sau 1975 đến nay có quá nhiều vấn đề lớn lao, phức tạp có thể nói quá sức của Đảng. Tôi mong rằng các bạn trẻ như Thái Hoàng Huy sẽ luôn luôn vững tin đi theo Đảng, rồi đây sẽ trở thành những đảng viên ưu tú của Đảng, gánh vác lấy trọng trách để góp phần giải quyết vô số nhiệm vụ lớn lao đó đang đặt ra trước chúng ta.
  Nhân đây xin tiết lộ với Thái Hoàng Huy và các bạn rằng, tôi - một đảng viên cộng sản, đã từng được chứng kiến biết bao sự kiện lịch sử thăng trầm của Đảng. Tuy nhiên tôi chỉ mong muốn các bạn hãy có con mắt tinh tường để nhìn cho thấu đáo, có bộ óc thông minh và tinh thần tỉnh táo để phán xét, chớ nên xuôi chiều.
  Tư-ITM
 10. 19-03-2008, 08:21 PM
  Điều Hành Diễn đàn
  Bắt đầu vào 19-03-2008, 08:21 PM
  Bài viết: 1,094
  Thái Hoàng Huy is offline
  #10

  Default Niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam

  Dạ, cháu rất cảm ơn khi những người lớn như bác cũng tham gia vào diễn đàn để cho chúng cháu có những nhận thức đúng hơn về xã hội. Hy vọng sau này cháu sẽ trở thành công dân tốt.
  Nợ non sông vẫn chưa trả hết!

  Quan nhất thời, dân vạn đại!
 11. 26-03-2008, 06:09 PM
  Điều Hành Diễn đàn
  Bắt đầu vào 26-03-2008, 06:09 PM
  Bài viết: 1,094
  Thái Hoàng Huy is offline
  #11

  Post Niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam

  Hic cho bổ sung cái, ngoài lợi ích của công nhân, nhân dân lao động, toàn thể dân tộc, Đảng ta còn đại diện cho nhân dân tiến bộ thế giới nữa (mới xem lại tài liệu). Vĩ đại đến thế cơ đó!
  Bổ sung thêm vai trò của Đảng : "Vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, tính quyết định hàng đầu từ sự lãnh đạo của Đảng đối với cách mạng Việt Nam đã được thực tế lịch sử chứng minh, không có một tổ chức chính trị nào có thể thay thế được. Mọi mưu toan nhằm hạ thấp hoặc nhằm xoá bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, đều xuyên tạc lịch sử thực tế cách mạng dân tộc ta, trái lại với mặt lý luận lẫn thực tiễn, đều đi ngược lại xu thế phát triển của xã hội Việt Nam." - Trích từ giáo trình Tư tưởng Hồ Chí Minh.
  Hy vọng tui sẽ tìm được thêm nhiều lý do nữa để mọi người thấy rõ hơn tầm quan trọng của Đảng.
  Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh muôn năm!
  Nợ non sông vẫn chưa trả hết!

  Quan nhất thời, dân vạn đại!
 12. 19-04-2008, 04:25 PM
  Điều Hành Diễn đàn
  Bắt đầu vào 19-04-2008, 04:25 PM
  Bài viết: 1,094
  Thái Hoàng Huy is offline
  #12

  Post Niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam

  Bấy lâu nay tôi luôn ngồi suy nghĩ coi sao bấy lâu nay chúng ta vẫn phải đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ đã chọn. Bởi vì tôi cũng nghe phong phanh (không chính thống) là khi vào thời điểm đó chúng ta không còn cách chọn nào khác nhưng bây giờ, nếu đi theo Đảng là sai thì chúng ta có quyền chọn lại??
  Chỉ sau khi đọc được những điều Bác viết đại khái là thời buổi này chủ nghĩa nhiều nhưng đúng nhất, khoa học nhất là CN M-L. Tôi nhớ lại Newton đã từng nói: "Tôi thành công là nhờ đứng trên vai những người khổng lồ". Tức là ông nhờ vào những lý thuyết trước đó mà phát triển lên. Ở đây, Bác Hồ - lãnh tụ vĩ đại của dân tộc ta và là danh nhân văn hoá thế giới, với trí tuệ của Người chọn CN M-L làm kim chỉ nam cho Đảng và tư tưởng của mình thì đó là chân lý rồi! Chân lý thì luôn đúng, vậy cớ sao thế hệ chúng ta, với những khả năng hữu hạn lại đi chống lại, phản đối Đảng chứ?! Hồi cấp 3, đi học thì thầy cô cho công thức toán, lý... học thuộc lòng chứ có hiểu gì đâu, thế mà vẫn cứ phải làm theo. Thì bây giờ cũng vậy, Đảng chọn CN M-L và tư tưởng làm kim chỉ nam của hành động xây dựng đất nước, cớ gì phải tìm ra lỗi sai nhỉ? Vì có tìm cũng chả thấy! Tốt nhất nên như học sinh cấp 3, công thức thì thuộc lòng "Luôn tin vào Đảng". Còn ai muốn hiểu sâu hơn, muốn biết lý do tại sao thì xin mời đi học.
  Một lời nhắn nhủ với mọi người là khi nghe những thông tin đòi chống lại Đảng Cộng sản Việt Nam thì phải kiên quyết chống lại, không để bọn đó có cơ hội lộng hành được, nếu không thì hậu quả thật khó lường. Đối với chúng ta, những SV HC thì càng phải làm như vậy nữa! Mọi người thấy phải không!
  Nợ non sông vẫn chưa trả hết!

  Quan nhất thời, dân vạn đại!
 13. 19-04-2008, 05:37 PM
  Nguyên Ban Quản Trị
  Bắt đầu vào 19-04-2008, 05:37 PM
  Bài viết: 335
  phuongtocxu is offline
  #13

  Default Niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam

  Rắc rối quá hen. Niềm tin vào sự lãnh đạo cùa đảng hả, dĩ nhiên rồi, nhất là đối với chúng ta nữa. Nhưng những sai sót thì cũng phải dám quay lại nhìn nhận thôi, đúng không, ngay cả chính bản thân đảng cũng đã nhiều lận thừa nhận khuyết điểm nữa là.Mọi sự không thể tuyệt đối, không thể không có sai sót, cái quan trọng là biết khắc phục thôi.
 14. 22-04-2008, 06:37 PM
  Chuyên viên
  Bắt đầu vào 22-04-2008, 06:37 PM
  Bài viết: 169
  Hoa Dã Quỳ is offline
  #14

  Hoa Niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam

  Trích Nguyên văn bởi phuongtocxu View Post
  Rắc rối quá hen. Niềm tin vào sự lãnh đạo cùa đảng hả, dĩ nhiên rồi, nhất là đối với chúng ta nữa. Nhưng những sai sót thì cũng phải dám quay lại nhìn nhận thôi, đúng không, ngay cả chính bản thân đảng cũng đã nhiều lận thừa nhận khuyết điểm nữa là.Mọi sự không thể tuyệt đối, không thể không có sai sót, cái quan trọng là biết khắc phục thôi.
  Em nhất trí tán thành quan điểm của chị (hoặc là anh) phuongtocxu. Đúng! Niềm tin là phải có. Nhưng chính kiến của mình không được bỏ. Đảng ta cũng có những sai sót nhất định (dễ hiểu mà) chúng ta thể hiện lòng tin ấy không phải bằng sự đồng tình, im lặng, mà phải tích cực đấu tranh vì mục tiêu đất nước.
  Chỉnh sửa: Thái Hoàng Huy, 22-04-2008 lúc 09:19 PM Lý do: Trình bày
 15. 07-05-2008, 03:03 PM
  Cán sự
  Bắt đầu vào 07-05-2008, 03:03 PM
  Bài viết: 6
  xuansonhc is offline
  #15

  Sun Niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam

  Trích Nguyên văn bởi tuintimex View Post
  Tôi có cảm giác rằng, các bạn sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường, còn khá trẻ tuổi và đang muốn phấn đấu để có thể trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam. Một điều chắc chắn là các bạn đã được học và hiểu khá cặn kẽ về lịch sử của Đảng ta. Đó là "cả một pho lịch sử bằng vàng", nó nói lên cái giá trị cao quý vô song không có gì đánh đổi được.
  Mặc dầu vậy, trong công cuộc xây dựng đất nước từ sau 1975 đến nay có quá nhiều vấn đề lớn lao, phức tạp có thể nói quá sức của Đảng. Tôi mong rằng các bạn trẻ như Thái Hoàng Huy sẽ luôn luôn vững tin đi theo Đảng, rồi đây sẽ trở thành những đảng viên ưu tú của Đảng, gánh vác lấy trọng trách để góp phần giải quyết vô số nhiệm vụ lớn lao đó đang đặt ra trước chúng ta.
  Nhân đây xin tiết lộ với Thái Hoàng Huy và các bạn rằng, tôi - một đảng viên cộng sản, đã từng được chứng kiến biết bao sự kiện lịch sử thăng trầm của Đảng. Tuy nhiên tôi chỉ mong muốn các bạn hãy có con mắt tinh tường để nhìn cho thấu đáo, có bộ óc thông minh và tinh thần tỉnh táo để phán xét, chớ nên xuôi chiều.
  Thưa bác trước tiên được cho phép chúng cháu được cám ơn những lời bảo ban đầy chân tình của bác.Chúng cháu hiểu điều bác căn dặn ,chúng cháu cũng hiểu rằng đảng ta đang phải đối mặt với nhiều thách thức mà quan trọng nhất là giải quết mâu thuẫn giữa quền lợi của dân tộc với lợi ích của đảng của giai cấp.Với tư cách là Sinh Viên ,những nhà quản lí tương lai của đất nước chúng cháu rất hi vọng đảng ta sẽ vượt qua được những khó khăn trước mắt ,cân bằng được quền lực ,củng cố được niềm tin của nhân dân đoàn kết được nội bộ,nâng cao sức chiến đấu để bảo vệ quền lợi cho dân tộc.Chúng cháu cũng hiểu rằng đôi lúc khái niệm "xuôi chiều"không phải là xây dựng đảng mà là làm hại cho đảng về lâu dài. Còn góp ý thẳng thắn thì phải có trí tuệ phương pháp và cách thuyết phục hợp lí..Có rất nhiều vấn đề mà bọn cháu chưa thể và chưa hiểu rất mong bác sẽ góp ý cho chúng cháu.
  Lời cuối cho cháu xin phép được một lần nữa cảm ơn bác và rất mong bác sẽ tham gia và bảo ban cho chúng cháu nhiều hơn nữa. Chúng cháu sẽ rất vui khi một ngày nào đó chúng cháu sẽ được gặp và nói chuyện với bác tại Hà Nội -Thủ đô anh hùng của chúng ta! Cháu xin chào bác và chúc gia đình bác mạnh khỏe hạnh phúc.
  Chỉnh sửa: xuansonhc, 07-05-2008 lúc 03:11 PM
Trang 1/23 12311 ... CuốiCuối